4 days ng di tumatae si baby

Good afternoon, ask lang po kung normal lang ba sa baby pag 4 days ng di tumatae? Lagi po syang umuutot. Mixed feeding po sya. Tsaka sinisipon po sya. Ano po bang dapat kong gawin? 1 month and 2 weeks old na po sya.

2 Replies

naku mumsh masyado n mahaba ang 4 days.. Constipated n po si baby. Do u have no.of ur pedia. Pra advise k nya what to do. Anyway si baby is 5 mos.2days no poop dinala ko s pedia. Sobra init kc kya not enought ung breastmilk to hydrate. advise nya wilkins distilled and suppository inserted s rectum baby. Di ko lng sure if pwde n water for ur baby kc 1 month plng..

Masahe mo lng po ang sakong nya