Estimated due date

Ask ko lang po ano po ba yung totoong due date ko dito? Pag via lmp March 25 pero yung recent ultrasound ko naman March 16 pa help naman po first time mom here

Estimated due date
6 Replies

Dont worry mommy, sa utz po kasi paiba iba ang duedate dahil nakabase sa laki ni baby. Lmp mo or yung transv/first utz po ang nasusunod.

lmp po mas accurate. march 16 lmp ko pero via us march 22. pero mukhang nextwk manganganak nko kasi 1cm open cervix na ako

3y ago

Checkup ko lang dapat this week kaso laging tumitigas yung tiyan ko kaya in-IE ako ng OB ko. Tapos 3cm na pala ako. Waiting na lang ako ngayon ng swab test results.

ganyan din case ko. April 5 due ko sa 1st utz tas ngayon March 26 na EDD ko😅

lmp po. kasu ung recent utz.nagbabase sa laki ni baby.

Up