regla

Ask ko lang po.. 7months na ang baby ko nag ka mens ako hanggang 8months ang baby ko..tapos after nag 9th and 10months na now baby ko di pa din ako nireregla..wala naman po hubby ko nasa abroad..worrie lang ako kasi dati ako pocs.. baka may makasagot lang po at makapansin..nagaalala ako breastfeed po ako..salamat po..

1 Reply

Kapag breastfeed mommy, matagal talaga datnan. Normal po until 1year 😊

4y ago

Baka irregular ka momsh. Pacheck up ka po para maresetahan ka nang pamparegla.