ano pong maganda pills para sa breastfeeding mom?

Good afternoon po ? ano pong pwede inumin na pills sa nag papa breastfeed mom ? Going to 10months na kasi baby ko ee but isang beses pa lang ako nag karoon ng mens ? mag try po ako mag pills for safety na din and baka sakali bumalik yung regular na regla ko ..salamat po

3 Replies

Daphne gawa ng trust.pero mas mabuting magtanong ka sa OB mo kasi ako nag take ako ng pills tapos nagbreastfeeding din ako at di ko nakahiyangan kaya nakaramdam ako ng palpitation at pumayat ako ng sobra.nadala na ko at nag sisi.pero kung ayaw mo na magkababy its better na magpaligate kana po kung un po ang gusto nyo.ask your OB na lang din po bago po magtake ng pills.nakakatakot kasi magpills lalo na kung nakakaramdam ka ng di maganda sa katawan mo.

Daphne para sa nagpapa breastfeed po ..

4y ago

Ty po sa sagot momshie😘

Daphne po

Related Articles