Apektado ba ang regla kapag nag pi pills?

Sino po sa inyo nakakaranas na di nireregla kapag nag ta take na ng Daphne pills? Last week po kasi ng january ang last day ng regla ko at until now di pa ako dinadatnan. Nag aalala lang din kasi ako dahil baka masundan na naman si baby at mag 7 months palang sya. Pero wala naman po palya inom ko ng pills. First time mom din po ako. Salamat po sa sasagot😍

2 Replies

Ako momsh. Ndi tlga ako nagkaron nung nagtake ako niyan. Kaya tinigil ko, ngayon po ok nmn regla ko..

Ano pills mo mamsh?