Hello po ask ko Sana kung mabuntis ako kahit walang regla.

1year and 7months na baby ko hanggang ngayon di parin dinadatnan after birth month ko po kAsi nag breastfeed ako ask ko Sana kung baka mabuo. At kailan babalik regla ko.

1 Reply

hello po mommy, same po tayo breastfeeding hanggang ngayon 22 months na baby ko. kung gusto po makaiwas sa pagbubuntis pwede po kayo magpills pero kailangan po ng reseta kaya makipag ugnayan po sa OB. ako po nagrequest po talaga ako ng reseta para makaiwas din po muna sa pagbubuntis