Mababang timbang ni baby

Ask ko lang po nag worry kasi ako bat hindi tumataas timbang ni baby 7months siya 6.9kilo ngayon 8months 6.7kilo naman daw siya pure breastfeed po siya tintry ko po mag mix kaso minsan ayaw nya baka po ba nag ngingipin ulit 🥲🥲 2.7kilo po siya nung pinanganak o baka po mahaba po baby ko sorry nag worry lang po..

Mababang timbang ni baby
1 Reply

ganyan din baby ko dati. nasa low side ang weight pero normal ang height. kaya no worries daw, as per pedia. pahaba ang paglaki ni baby. nung nagstart magsolid food ang baby ko at 6months, dun sia humabol sa weight gain.

6mo ago

nag solid n siya mi gnun padin pero nkataas kasi paa nung tinimbng siya ayaw nya nkapatong yung paa nya sa timbangan 🥲 kya siguro Hindi naayos yung timbng nya