ATTENTION

Ask ko lang po. 11days po ako delayed then nagkaroon ako ng period May 1 - 4 parang spotting lang then May 5 to 10, kung ikukumpara po siya sa menstruation period ko iba po talaga yung flow & until now meron ako simula may 11 - 15 pero parang spotting lang siya. Possible po bang buntis ako o may sakit ako?

1 Reply

Try mo po mag pt to check if buntis ka. Kung negative po, baka hormonal imbalance po yan. Better consult an OB na din po para sure.