Spotting Or Period?

Na delay po ako ng 4 days then nag spotting po ako for 2 days tas ngayon po 2 days po na meron ako pero hindi po ganto yung normal na menstrual flow ko kase very light period lang po yung lumalabas sakin ngayon, brown and red po yung blood ko, spotting po ba to or period? Thanks po. ?

6 Replies

Hello p pwde mag ask .. what happen na po sau 7 days ako delayed nag spotting ako now .. ask ko Lang if ano result mo .. o postive Na buntis ka Na?

Ano po update ng sa inyo? 5 days delayed po ako. positive sa pt. pero ng spotting din ako ngayon ng red/brown. kamusta po ang sa inyo mga mommy?

Sa pagkakaalm ko, pag ganyan nagbabawas ka. Sabe dn implantation dw un ng placenta. After 7days try mo magPT ult

Same sis delay din ako tapos nag spotting ng pinkish brown

Hi. Is it positive po ba or negative?

Try ka mag PT