BROWN DISCHARGE

Hello po. Ask ko lang po, My period was supposed to be nung March 10. But march 8 and 9 puro parang spotting lang na brown yung lumabas (Di nakapuno ng panty liner) Very very konti lang po talaga yung lumalabas and then nung 10 which is yung dapat period ko, medyo dumami yung parang brown (Di rin nakapuno ng panty liner). Nawala yung spotting kahapon and now bumalik sya pero konti lang talaga and watery. meron po ba dito same sa nangyayari sakin ngayon? If so, please enlighten me kung ano nangyayari saken. Regular po mens ko. I hope matulongan nyoko. Thank you. #moms #period #discharge #help #advice

3 Replies

try nyu po mag PT gayan po yung akin ngka spotting aku akala ku mag memens aku huminto tas ayun positive 😊 doble ingat po din muna kau hangat d nyu pa confirm if pregnant or hndi

Kung may BF/asawa ka, try mo mag PT muna.. kung wala po, pacheckup ka agad sa OB

try mo ng magpt po, ganyan din sa akin, pagkapt ko positive