bleeding

Normal po ba na dinudugo parin ako until now?. 2 months na po since nanganak ako. Nagpalagay po ako copper IUD pagkatapos ko manganak. On and off po yung bleeding ko. May araw na marami sya parang 3rd day ng period ung amount na lumalabas tas minsan spotting lng parang yung pawala na ung period tapos mawawala ng 1-2 days then meron nnamang dugo. Normal lang po ba to?

2 Replies

balik po kayo sa OB ninyo. baka po maubusan kayo Ng dugo if 2months na pala kayo dinudugo.

Same poh tayo.nag alala na ako sa dugo ko.bakit kaya nagka ganito??