in laws

Ask ko lang pag sinabihan kaba ng sis.in law m na mag trabaho para hindi mahirapan ang kuya nya anong mararamdaman m...please ans.

17 Replies

This is my opinion: 1. hindi ako mahuhurt kung sinabi yan ng sis n law as long nice and polite ang pagkasabi. 2. Pag usapan niyo mag asawa. Tell your partner about your situation. Hindi lng kc dpat si hubby ang mag dedecide dpat both kayo kng ano ms nakakabuti sa inyo lalo na sa anak niyo. Think of Pros and cons. 3. Pero ikaw Momsh, kung gusto mo tlaga mag work, you decide. Plan everything well. Di lng dpat plan A, dpat may Plan B.

4y ago

Hahay. Hayaan mo nlng Momsh. Wag mo nlng pansinin. Focus ka nalamg kqy baby. 😊Hubby mo na nag decide na wag ka magwork.

Pwede sana nya sabihin na kung gusto mo ba na magwork para may magkatulong kayo sa gastos ng daddy ng anak mo, at willing siya mag alaga. Kumbaga, may concern sya sayo at sa anak mo, ang tanong niya dapat patanong na parang nagsusuggest lang, hindi yung nagdidikta kung ano ang dapat gagawin mo. Kung nadisappoint ka sa sinabi nya, sabihin mo sa asawa mo, sya ang kumausap sa kapatid niya

4y ago

Yun nga mamsh pinangunahan nya kami sa mga plano namin mag asawa.

pwede yan itanong pero hindi straight sayo.. dapat dun sa kapatid nya na asawa mo.. itanong mo din asawa mo.. baka nag si-share yan sa pamilya nya na nahihirapan na sya which is really disrespectful para sa sayo.. kung epal lang talaga yang sis-in-law mo, wag mo na patolan yan. Asawa mo dapat sumagot sa kanya.

Isa lang naman sagot dyan. Tanungin mo siya kung mag tatrabaho ka kamo sino mag aalaga ng anak mo??.at chaka trabaho ng asawang lalaki ang magtrabaho para sa pamilya at ang trabaho mo mag alaga ng anak.. at ang isang tanong kung papayagan ka ng asawa mo na magtrabaho at di alagaan ang sarili mong anak.

4y ago

Simula talga hindi nya ako tanggap kisyo mahirap lang kami at walang magandang trabaho yun talga ang rason mamsh kasi na judge na nya ako.

Wala pa ba anak si sis in law mo? Sya ba may work? Madali kasi sabihin yan kung dalaga pa sya at nagwowork kasi alam nya hirap ng nagtatrabaho. Pero kung walang magaalaga kay baby mahirap yun.. Di naman sa pagsusumbong pero kelangan mo sabihin sa hubby mo yang sainabi sayo..🤔

4y ago

May asawa na sya australuan pero wala pa sila anak at pareho cla may work ng asawa nya

Never naging pahirap sa isang lalaki ang pamilya nya momsh. Epal yang sis in law mo ha. Wag kamo sya makialam dahil may asawa na ang kuya nya. Siguro nanghihingi din yan sa asawa mo hindi na mabigyan kaya nagagalit sayo.

4y ago

Nagbibigay nga sya kaya nagagalit sya..

Akin nga byenan kung babae ngsasabi na wag dw ako mg stop ng trabaho. I doctor na ngsabi na mg full bed rest ako ksi maselan. Pero momsh need tlaga natin mg work pra mka help dn ky husband. Mhirap na ❤️

4y ago

Oo. Yan rin gs2 ng hubby ko. Wag muna mg work pra mommy talaga mag alaga sa baby . Epal lg tlaga mga in-laws

Ty sa mga comment pero ayaw kasi ni hubby na mag work ako kasi nga c baby kailangan mag bfeed at mahal ang gatas ngayon.

Depende po cgro sa way ng pagkakasabi momsh. Baka naman concern lng tlga sila sayo at sa partner mo.

Wala naman silang karapatan magsabi sa inyo especially if ikaw ang nag aalaga kay baby.