Baby's Heartbeat

Ask ko lang nung 8 weeks ako nagpatrans vaginal ako may heartbeat naman si baby then next check-up ko last April 7 doppler lang ginamit para marinig heartbeat, kaso walang nahanap ung OB ko. is it normal? I'm 13 weeks now. salamat sa sasagot.

20 Replies

11weeks ako noon nung unang doopler namin narinig naman heartbeat ni Baby yung nga lang medyo nahirapan hanapin kasi maliit pa sya. ngayon 19weeks na ako mabilis na syang hanapin pati pag galaw nya naririnig na din