Baby's Heartbeat

Hi. 13 weeks na po akong pregnant tanong ko lang kung possible na po bang marinig ang heartbeat ni baby using fetal doppler?

Baby's Heartbeat
7 Replies

Recommended po is 16 weeks above. Mahirap pa daw po hanapin heartbeat ni baby pag 13 weeks pa lang according to my OB. BTW, same po tayong 13 weeks, and may fetal doppler na ako pero hindi ko pa ginagamit. 😅 Wait ko na lang mag 16 weeks.

1mo ago

thanks po. excited lang first time mom po hehe

ako 9 weeks nag start gumamit ng doppler. para di ka mahirapan hanapin ang heartbeat, magsimula ka sa baba talaga sa pubic part. andoon ang heartbeat nyan. 🥰

Hi, I'm 12weeks pregnant and I also have doppler at home, I already heard the heartbeat, pahirapan lang talaga hanapin 😊 try nyo po baka meron na po yan

depende sa quality ng doppler ....ung sa mga ob kasi magnda ung brand kaya kahit 9 weeks dinig

Yes! I just had my check up at ginawa ni doc sakin yun. Rinig ang heartbeat ng baby ko

Yes mi. At 13weeks ko din unang nadinig heartbeat ni Bebu sa home doppler. 🤍

Yan din po naka indicate sa mismong fetal doppler.