Baby's Heartbeat

Ask ko lang nung 8 weeks ako nagpatrans vaginal ako may heartbeat naman si baby then next check-up ko last April 7 doppler lang ginamit para marinig heartbeat, kaso walang nahanap ung OB ko. is it normal? I'm 13 weeks now. salamat sa sasagot.

20 Replies

Medyo mahirapa ata hanapin sa doppler lang yung heartbeat ni baby kaya better pag pelvic ultrasou

Magpa check na lang para sure. Ako 7 weeks pa lang abdominal utz na na detect agad heartbeat nya

baka po may prob yung doppler na ginamit sayo mamsh. usually po dapat dinig nyo na hb ni baby

tinanung nyu po ba sa ob nyu if normal un? kc parang dpat my gnawa n c OB nyu abt it.

baka sobrang likot ni baby kaya di mhnap ng ob niu? sana tnnong niu sa ob

ung sakin ang tagal bago namin narinig ii. hinanap talaga ng ob ko 😂

almost 4months pa bgo marinig heart beat n bby sa doppler momsh

Yun akin po mga 3months narinig na po hearttbeat ni baby

Sa doppler po 12 weeks pa maririnig.

usually 12w nadidinig ang HB