may tanong lang po?

Ask ko Lang may naka encounter na ba dito na 2x or more nag pt pero neagtive Ang lumalabas tpos dating regular Naman Ang regla then bigla na lng di niregla ng going to 3 months na,ano Po Ang ginawa niyo?

1 Reply

Try nyo po magpa consult sa OB sis.

4y ago

Pray ka lang sis. May kilala po akong ganyan ilang beses nag negative sa pt ilang months na din syang di dinadatnan tapos nung huli lang may nararamdaman syang kakaiba then nag take ulit sya pt ayun positive na po. Bale ang layo ng agwat ng EDD via lmp nya sa EDD via ultrasound😊