regla

Hi po. Tanong ko po mga momshie. Normal lng po ba na di ka nireregla ng ilang buwan bago manganak? Kasi po nanganak ako nung April then niregla ako nung May then nung June at pati ngayon July po. Hindi pa po ako niregla. Then nagtry po ako maggamit ng PT negative naman po. Normal lng po ba yan mga momshie??

2 Replies

Yes normal po..pero safe lng ang pure bf hangang 6 months..I mean safe SA do..d ka pa mabubuntis..then.. After nun pwede na mabuntis ..

Yes po lalo na pag BF ka. Tapos konti lang yung dugo

5y ago

Thank you po.