Delay ako pero negative naman sa pt

Hi ask lang buntis kaya ako nag pt naman ako negative naman naka lima na kong pt April 4 to 7 ung regla ko pero until now hndi pa din ako nireregla. regular naman ako

2 Replies

maaaring naging irregular ka this time. may mga factors bakit hindi dinadatnan on expected date, hindi lang dahil sa buntis. hindi macoconfirm ang pregnancy until magpositive sa pt. kindly consult OB if concerned.

Di lang po pregnancy ang reason bakit nadedelay kasi, kaya best for you is to have a check up sa iyong OB para sure. pwedeng serum pt, beta hcg, or transV po.