LEGITIMATE CHILD VS. ILLEGITIMATE CHILD????

Ask ko lang. nagkakagulo kasi kame about sa “legitimacy” ng baby. Ayaw muna kasi namin magpakasal. Legitimate child padin ba sya kahit d kame kasal pero sa father yung apelido??? Or after palang namin magpakasal??? We have no idea kasi sa rules natin about legitimacy. I want to know more about the legitimacy ng baby. Thank youu!

40 Replies

Illegitimate pa din sya pero wapakels uso nanaman yan ngayon. Kung mayaman naman at my mamanahin yon ipaglaban mo pagpapakasal pero kung nga nga naman at wala kahit wag na. Be practical..