6 Weeks Preggy

Ask ko lang mga sis. May makikita na ba sa ultrasound kahit 6 weeks preggy palang? Edit : Si OB po and nagrequest ngTVS.

65 Replies

i think mas okay up to 8weeks yo 9weeks para sure at walang worry.. kasi ako gnyan din 6werk plang request na ng tvs pero inulit kasi wala pa heart beat nakaka worry kaya yun aha

5y ago

oo sis nag worry talaga ako nun.. kasi di ba yun iba meron na agad pero iba iba kasi .. saka nagbayad kna para tvs tapos nag worry kapa.mas okay tlga 8weeks to 9weeks para sure 😉