6 weeks preggy

6 weeks preggy palang ako, and kelan po ba dapat makaramdam ng paglilihi? Or meron ba talagang preggy na di nakakaranas neto? Thanks.

11 Replies

meron po talaga buntis na parang wala lang, walang pagsusuka, morning sickness, walang aversion sa smell or food.. ganyan ako sa firstborn ko and masasabing kong sobrang swerte ako dhil dun hindi ako nahirapan sa pagbubuntis.. nakakaawa kasi iyong mga nababasa ko dito na di makakain kasi sinusuka or nahihilo pag pag may naamoy

Yung sister ko, sa tatlong anak nya, walang kahit anong naramdaman. Walang issue sa smell, hindi din picky sa food. No morning sickness. Ako naman walang morning sickness. Pero ultra sensitive sa smell and medyo picky sa food. Pag minsan na wala akong maramdaman, nagdududa ako na preggy ako ee. 😅

Sana ol. Sobrang mapili ako sa pagkain. Minsan wala akong gana kumain which is pangit kasi minsan pinipilit ng sikmura ko sumuka pero wala naman akong mailabas. Masakit sa sikmura. Madalas din akong mahilo. Pag may maamoy akong hindi ko gusto, maduduwal ako agad. First time preggy po ako.

same here po..6 weeks preggy pero wla ding morning sickness, di rin picky eater. minsan may gusto akong kainin na foods pero ok lg naman din kahit di ko makain..😅 problema ko lang ngayun ung brown discharge ko na hndi pa din nawawala.. meron ba ditong same case ng sakin?

same po tayo, 6 weeks preggy din ako now pero wala pang morning sickness.. hopefully hindi magkaroon. sa panganay ko kasi nagkaroon ako ng morning sickness until 5th month ng pregnancy. sobrang hirap, sa umaga paggising palang masakit na pakiramdam ko at lagi nagduduwal.

Yeeees. Si baby ambait. Parang 6 times pa lang akong nagsuka the entire pregnancy, 10 weeks na ko ngayon. Wala din akong cravings and all, lahat ng pwede kinakain ko. Sabi nga nila swerte ko daw

sana all. :( ako kasi sobrang struggle, di na ako nakakain ng maayos since 3rdweek preg. puro duwal lang lahat & wala na ako heavy meals din since then puro nalng liquid

ako din wala ako naramdaman na sintomas nung di ko pa alam na buntis ako pero nung nalaman ko na buntis ako tsaka ko naramdaman hilo at suka at antok lage

Ako din walang nararamdamang pagsusuka pero mabilis ako mapagod at mnsan sumasakit balakang ko.

8weeks pregnant, wala padin akong pinaglilihian. 😲