6 Weeks Preggy

Ask ko lang mga sis. May makikita na ba sa ultrasound kahit 6 weeks preggy palang? Edit : Si OB po and nagrequest ngTVS.

65 Replies

Unang nagpatransV ako 5 weeks 6 days, yung sac palang po yung kita. Pero definitely macoconfirm yung pregnancy pati kung ilang weeks na si baby. Mas sure po ang 8 weeks dor transv para makita heartbeat. Balik ako mamaya.

Nung ako 6 weeks gestational and yolk sac palang nakita, wala pang embryo, fetal pole and heartbeat. Inulit nung 7 weeks and 3 days, nakita na yung embryo with healthy heartbeat 🙂

para sure momshie mga 8 weeks, kse tulad ko maaga ako ngpa ultrasound, 5weeks wala p nkita kaya pinaulit, nung 8 weeks na ayun nkita na sya tapos may heart beat na rin

5y ago

babalik ako after 2 weeks kasi wala din nakita sac palang

i think mas okay up to 8weeks yo 9weeks para sure at walang worry.. kasi ako gnyan din 6werk plang request na ng tvs pero inulit kasi wala pa heart beat nakaka worry kaya yun aha

5y ago

oo sis nag worry talaga ako nun.. kasi di ba yun iba meron na agad pero iba iba kasi .. saka nagbayad kna para tvs tapos nag worry kapa.mas okay tlga 8weeks to 9weeks para sure 😉

Di ako nakapag transv kasi nalamn ko na buntis ako 18weeks n tiyan ko .. di kasi ako nag pt nung 1st month na delay ako . Kaya diretso transabdominal ako , hehe ang kulit

Na ultrasound ako 8 weeks. May heartbeat na at nakikita na din sya na gumagalaw. Ayaw ng OB ko maaga ultrasound kasi di pa makikita sayang lang daw.

5y ago

si OB ko ang nagrequest eh. Hehe ☺️

yung kakilala ko 6weeks preggy sya at nalaman yun sa transV. malalaman na if buntis ka sis. may gestational sac na na makikita sa tvs pag6weeks..

Yes, basta tvs mamsh, kasi ipapasok mismo sa pempem yung aparatus, un talaga ginagamit for early pregnancy ultrasound para kita talaga loob..

Meron naman kaso dpa buo ang baby sa week nayan, try to watch youtube momshie there’s a lot of knowledge in there ’bout pregnancy.

5y ago

maririnig muna heartbeat nya