Spotting...

ask ko lang mga sis kung may nka experience din ng ganito sitwasyon..6weeks pregnant nag spotting aq pro kunti lng cguro mga 3-4 na patak lng tas nagpa ob agad aq sbi normal lng daw yun then ngaun umaga nman pag gising q may 2 patak ng dugo sa panty q pag ihi q may lumbas ulit na patak hindi xia kulay red dark dark red ang kulay nya compared sa normal n dugo..sna may mkasagot natatakot kasi ako kasi pang 2 beses qna tong pg spotting..

6 Replies

Nangyari din po sa akin yan nung 4weeks preggy palang po ako. Pinagbedrest po ako ng ob ko ng 1week at niresetahan ng pampakapit. Di ko kase alam na buntis na pala ako nun, mahilig pa nman ako sa rides.