Buntis

Ask ko lang mga momshie Okay lang po ba na sumakay sa motor kaoag buntis? Peeo. Dahan dahan lang naman magpatakbo yunh asawa ko? Thankyouuu

13 Replies

For me,, mas gusto ko sumakay ng motor dahil ingat naman magdrive si hubby. Kesa nakatricycle, kahit sabihan mong idahan-dahan, grabe parang walang nakikitang humps na nadadaanan 😕

pwede nмan po вaѕтa ιngaт lg po тlga gang мanganaĸ aĸo nĸaѕaĸay aĸo ѕa мoтor e 😁

5y ago

di nman po sis.. tnanung ko ob ko about dun ingat lg dao tlga na wag ako ma bbump or accident..

Ok lang naman po. Naangkas parin ako sa partner ko kahit 30 weeks preggy na ako

Yes pwede naman wag lang sa malubak na daan at yung matatagtag ka talaga

Yes po, ako po. Nakaangkas pa din pero wag lang po palagi

Siguro pag 1st tri hindi advisable. Double ingat lang po.

yes po depende sa condition mo momsh

Yes po pwede lNg basta dahan dahan

okay lang iwas lang po sa lubak

Yes po