Baby

Hi mga momshie okay lang po ba sumakay sa motor kapag buntis 2months pa lang po pero dahan lang po yung pa takbo ng husband ko? It's okay lang po ba?

1 Reply

Hi mommy, kung hindi ka po maselan okay lang po. Observe nalang po spotting and bleeding kasi doon nyo po malalaman if hindi okay sa inyo umangkas ng motor. Iba iba po kasi ang katawan natin. Ako as early as 5 weeks nagspotting na ako dahil umaangkas ako sa motor ng mister ko going to our workplace. Maselan ako kaya hindi na ako umaangkas, matatagtag kasi kahit dahan dahan pa.