hello mommy

ask lang po okay lang po ba sumasakay ako ng single motor pero dahan dahan nmn kasi nag office walang masakyan na mapag katiwalaan.. thank u po...comment please..

2 Replies

Ingat parin po tayo. Nagwowork din po ako and hatid sundo by car. Nagiingat din ang father ko sa pagddrive lalo pag may mga humps. Pero kahapon lang nagpacheck ako kay OB kasi ambigat ng pempem ko ilang days na, yun pala natatagtag parin ako. Sabi ko kay OB nagstart yung ganung feeling after ko mag grocery. Pero possible din daw na kahit hatid sundo pa ko, that doesn't mean na hindi ako pwedeng matagtag kasi byahe parin yun. So lets be careful lang po parati. :)

No momshie. Kahit ganu ka kahinay hinay magpaandar kung yung mga ibang motorista di mo makontrol, you'll risk falling and implicating si baby