5weeks and 5 days with gestational sac w/ yolk sac and no embryo

Ask ko lang mga mommy kung may naka experience napo ba sa inyo nang ganito? May nakita silang bahay bata pero wala daw baby ano po kaya ito pero sa Pregtest ko po 2 times ako ng PT nung feb 8 and then ngayong feb 27 parehas naman positive masyado pa po bang maaga or what?

5weeks and 5 days with gestational sac w/ yolk sac and no embryo
1 Reply

Pareho po tayo, too early pa raw po. Kaya ang advised ng OB ay bumalik after 2 weeks pero pinainom na rin po ako ng mga vitamins.

4y ago

Inumin mo lang muna yung vitamins na binigay ng OB sis, 'wag rin masyado pastress 🙏