baby shampoo

Ask ko lang mga mamsh, nag ka rashes kasi si baby sa face and body nya nirecommend ng pedia niya na palitan ng cetaphil. Magbabalat po ba talaga yon? Sobrang dry at rough kasi ng face ngayon ni baby. 3 days pa lang nya ginagamit cetaphil and nagbabalat mukha nya. Ganon po ba talaga?

1 Reply

Baka di po sya hiyang sis? Yung baby ko po simula nung pinanganak cetaphil ang gamit di naman po sya nag dry.

4y ago

Oo sis. Sobrang sensitive siguro ng skin ng baby mo kaya mas kailangan mo ng mild.