Face rashes

Hi mommies, ano po best na shampoo and body wash kay newborn? Yung nakakawala po ng rashes sa face thanks po. Currently using cetaphil shampoo and body wash thanks

12 Replies

Sakin wla namann..kusa din naman nawawala kapag nag 2 months na..tender care lang po sabon ng baby ko.. Ngkakarashes po nung until 1 month..ngaun wlaa na.. Nag aadjust padw po kc ang skin ni baby..kaya ngakakaganyan

Mommy gamitan nyo po ng cetaphil cream sa mukha after nya maligo, super effective at ang laki ng epekto kay baby kasi kuminis at gumanda balat nya. Ginagamit ko din kasing pang lotion dati. 🙂

Mamsh. Mag clear din yang rashes nya after a month.. Basta lagi mo lang paliguan

Kung breastfeeding ka mommy try mo lagyan ng milk mo before sya maligo.

cetaphil gentle cleanser gamit ko sa lo ko, effective sya 😊

lactacyd try mo un kasi gamit ng baby ko

Hiyangan po. Try mo ang baby dove

Cethapil po try nio

Lactacyd po

cetaphil..