Newborn's baby soap

Ask ko lang po. Pwede po kayang gamitin yong sabon na cetaphil na Gentle wash and Shampoo sa mukha ni baby? O talagang may cetaphil na pang face ni baby. May rashes kasi siya e at yong cetaphil na Gentle wash and shampoo po yong nabili. Maraming salamat po sa sasagot.

1 Reply

hi mommy I'm using cetaphil hair and body wash sa face ni baby.. so far ok naman

4y ago

Nakakawala po kaya ng rashes sa mukha po yong ganong sabon??