butlig sa mukha ni baby

Ask ko lang kung pwede ba lagyan ng lotion yung mga butlig sa mukha ng baby ko ? Johnson's milk+rice lotion po

butlig sa mukha ni baby
32 Replies

Do not apply anything. Normal na nasa skin yan ng newborn. Mawawala din yan. Just bathe your baby once a day with mild, unscented baby wash like dove, cetaphil, or lactacyd blue. 😊Don't forget paarawan si baby, medyo madilaw sya 😊 Pls dont apply milk or oil sa face ni baby.

Wag mamsh baka mas lalo mairritate dahil sobrang sensitive Ng skin nila. Use a fragrance free at mild na cleanser like Cetaphil gentle cleanser.

irritated na nga skin ni baby lalagyan mo pa lotion. water at baby bath soft lang ok na yan mawawala din naman yan araw araw ligo maige kung 2x a day

No sis.. Normal lang sa baby na wala pang one month na ganyan.. Kusa din yan mawawala.. Try sopa that is mild tuwing maliligo.. No to lotion sa mukha sis.

4y ago

Kusa po siya mawawala...like 3-4months po si bb..

No po, sensitive p po face nila. Try mo po breastmilk. Then after maligo po cotton with distilled water lng po panlinis s mukha nya

4y ago

Sabi po ng byenan ko bago maligo ibabad daw po sa oil yung butlig nya okay lang ba yon ?

No po.. Cotton at warm water lang ipang wash nyo sa face nya. Saka nyo na po sabunan face kapag 4/5 months and up na.

Sabi ng pedia ni baby wag daw lagyan ng kahit ano ang mukha ni baby kasi lalo daw ma irritate

Ang cute!! Can't stop na mag smile habang nakatitig sa kanya!! 😇😇🤩🤩😍😍

4y ago

Hihi thankyou po

No po,bathe your baby everyday mawawaa din yan or try to use cleansing water po.

Hindi pwd,paliguan mo lang c gamitan mo cethaphil.wag mo pahalikan sa may bigote