lotion

Pwede na po bang lagyan ng cetaphil lotion yung mukha ni baby nagkakaroon kasi siya ng butlig. 3weeks na po siya

7 Replies

nag kaka butlig sya dahil nag aadjust ung katawan nya sa weather kaya wag mo munang ulotion kahit ung katwan mag babara kase ung dadaanan nung butlig, kusa nmng mawawala yan pag naka adjust na sya. pero kung ung butlig ay sa leeg lang baka nmn na tutuyuan ng milk, or pawisin ung leeg nya tapos hindi na lilinis ng maayos. monitor mo muna atlist 1-2weeks lagi mo nlng munang punasan ng basang bimpo. mainit din kase ung panahon ntin.

kusa lng po Yan mawawala. .normal po s baby Yan. . . .wag nyo lng po papahawakan kht knino s mukha oh pahalikan.

Yung cetaphil gentle cleanser po gamitin nyo panlinis ng face ni baby pag naliligo. Wag lagyan ng lotion

3weeks palang si baby? Or 3weeks na may butlig si baby?

No to lotion sa mukha ni baby sis...

Baby wash lng po muna

nope!