Butlig butlig na pula sa mukha ni baby

Madamj yung butlig butlig na pula sa mukha ni baby. Normal.po ba? Wala.pa onw month baby ko

1 Reply

Yes po, newborn acne yan mamsh. Wag mo papahalik si baby sa mukha saka yung buhok wag din papadaplis sa mukha ni baby saka lagi mo po lilinisan ng bulak na may warm water tapos with mild soap naman kapag nililiguan. Gentle lang dapat pag rub sa mukha niya

4y ago

Mawawala din yan after ilang days or weeks. Wag mo lang masyadong pansinin