babyng magugulatin

Hi ask ko lang kung normal ba sa isang 2 month old baby ang pagiging sobrang magugulatin. Si baby kapag natutulog at nagulat sya tinataas nya dalawang kamay nya tas para syang naninigas at iiyak ng malakas.

2 Replies

Ganyan din baby ko, tel now na 4months na siya nagugulat pa din. Normal lang yan pero iwasan mo yung mag ingay lalo na kung di ka nakikita ni baby.

its normal mamsh. i side nyo po sya para di sya masyado magulat. much better yung may nakapatong sakanya like yung unan na maliit. 🙂