Magugulatin si lo

1month old po siya at sobrang magugulatin. Iiyak po agad kpag nagulat habang tulog. Normal po ba to??

11 Replies

yes po ganyan talaga ang newborn. ang ginagawa lang po namin sa pamangkin at bunso kong kapatid non is everytime na naliligo sya parang ihahagis hagis po si baby, magugulat po yan pero masasanay po at makakatulong para maiwasan ang magugulatin ni baby

10mo ago

ginawa din namin yan sa baby ko 😊

ganyan din baby ko 1month kaya ginagawa ko patagilid ko siya patulugin ar kaya pag nakatiyaya may nakapatong sa dibdib na maliit na bagay ngayon 3mos niya wala na siyang gulat.

Play white noise or lullaby’s po lalo na kapag tulog sya. Ganyan din yung baby ko dati so far ngayung 2 months na sya hindi na sya magugulatin.

yes kung naka aircon kayo e swaddle mo po pero kung hindi hayaan mo na lang po napakainit kase ng panahon para balutin sila 😚

normal po yan sa newborn ganyan din baby ko konting kaluskos lang magugulat na pero nawala rin yung ganyan nya nung nag 6mos na

yes mommy, normal lng po.. Ganyan din po si baby ko dati.. Nag aadjust pa po kasi sila sa environment outside our womb..

That’s normal. Very sensitive ang mga baby kaya they easily react to sounds and sudden movements.

yes normal po.,startle reflex po iyon magfe fade din po iyan

opo mhie normal lang po yan. same po sa lo ko 1month na rin.

Try niyo po magmusic pag matutulog sya para iwas gulat