magugulatin

Hi pahingi naman pong tips para mabawasan pagiging magugulatin ni baby habang natutulog?

9 Replies

ginagawa ko sa lo ko dinidikitan ko ng unan sa gilid pro supervise ka prin dpt mommy.then habang tulog ngpapatugtog ako ng music at ung mother ko sinasanay sya sa maiingay na lugar kht tulog pra kht mktulog sya sanay sya kht maingay.until now ok nmn lo ko nkktulog na kht maingay.

Patungan mo dibdib nya ng naka fold na kumot na magaan lang para kahit mahulat xa pakiramdam nya di xa nagiisa...mababawas pagiging magugulatin nya

Wag po laruin o patawanin ng sobra bago mag sleep. Baby q gnyn... Nilagyan q dn nung pula na nabibili sa labas ng simbahan.. Di pa kc binyagan eh

Ang ginagawa po nun ng mama ko para di nagiging gulatin kapatid kung bunso binababawan nya ng unan yung tyan pero hindi naman ganun kabigat.

Try mo po iswaddle si baby. It helps. Normal lang po yan dahil nasa adjustment stage pa po sila sa environment outside.

lagyan mo po ng lampin o kahit anong manipis na tela .yung dibdib nya habang natutulog..

Ganyn din baby ko before but now is ok naman sya hindi naman sya mggulatin

iswaddle niyu po..big help po talaga...

try nyo po iswaddle si baby