Bakit sobrang magugulatin si baby?

Hi mamsh. Si baby ko 1 month and 5 days na ata. Simula ng pinaganak ko sya sobrang magugulatin nya kahit kalong ko na magugulatin pa din. Magugulatin din ba baby nyo mga mamsh? Ano po dapat ko gawin para di na sya magugulatin?

2 Replies

magugulatin din baby ko pero nawala naman eventually.. sinanay ko lang sa ingay nagpapatugtog ako ng music at mga lullaby

Ganyan po talaga ang newborn mommy try niyo po swaddle si baby