Pabalik pabalik na UTI

mga mamsh natural lang ba na di nawawala uti ? kasi di nako nilubayan ng uti ko .. last result ko 15-20 tapos pinag take ako anti biotic for 7 days ..after nun bumaba result ko naging 5-10 di nako ulit pinag take sabi inom nalang daw ako marami water .. tas ngayon nag pa urinalysis ulit ako .. 15-25 nananaman po yung result.. nakaka2 liters nako water a days tas cranberry rin .. pano po pwedeng gawin .. bakit ganun ☹️

2 Replies

do you take your antibiotic on time? kasi if hindi isang factor din yun, or di ka ba inadvised magpa urine culture para malaman pinaka bacteria para maresetahan ng ibang antibiotic..

5y ago

mas detalyado kasi un and malalaman if ano talaga ung pinaka bacteria baka mas matapang na antibiotic ibigay, pero medyo mababa naman ung pus cells mo, tyagain mo ng cranberry juice, buko juice and lots of water, iwas sa maalat, and colored drinks like soda, coffee, juices..except nga sa cranberry..

Nag try kana mag buko Mamsh? Nag advise na ba si ob mo magpa urine culture test ka? Para ma detect kung anong bacteria ung nasa wiwi mo

5y ago

Sge kasi pinag test ako ni ob ko nyan, thankfully negative kaya pinag wawater therapy nalang ako