Horror Movie/series

ask ko lang if okay lang ba manood ng mga horror pagpreggy ? nakakahiligan ko kasi ngayon, lalo na pagmga creepy yung palabas like exorcism or zombie.

1 Reply

Ganon din ako mumsh dati nung preggy ako so far wla naman effect sa bby ko thanks god. But ang dis advantage sakin nun dati lagi akong nanaganip ng masasama. Sbi nila dpt dw happy lang daw pinapanood ng preggy.

5y ago

thank you po. haha di na ako manonood, ayaw din ng hubby ko.