Horror movie.

Pwde po bang manuod ng horror movie ang buntis?

21 Replies

Sabi nila. Along with the sense of touch na nadedevelop ng baby natin nararamdaman din daw nila ang emotional state ng mommy nila. Kung malungkot si mommy lesser ang movements. Kung masaya si mommy magalaw siya. Eh panu kaya naman daw pag natatatakot si mommy. Hehe. Ako ingat ako sa mga tinitingnan ko. Haha. Iniisip ko nalang kung ano nakikita ko yun din nakikita ng anak ko now. Haha.

yeѕ po aĸo ғavorιтe ĸo nυng вυnтιѕ мga нorror мovιeѕ gυѕтo ĸo pa nga υng мadυgo e aυĸo ng мga ғιlιpιno lg ĸc corny gυѕтo ĸo υng мga ĸgaya ng ѕaw aт wrong тυrn 😂

Hindi ako nanunuod ng horror. Naistress ako haha. Pero pag detective stories na may crime scene pinapanuod ko, hindi nga lang sa gabi. Pag may araw kasi natatakot din ako sa mga scenes haha

depende po sayo kung kaya mo.baka kasi managinip ka ng kung ano ano 😅 ako kasi iniiwasan ko.manuod ng horror movie pero nung di ako.buntis nanunuod naman ako

Kung matapang ka mamshie go lang😄 Ako kasi duwag eh pag nkapanood ako ng horror movie halos 2weeks nagpapasama ako sa cr sa hubby ko😅🤣

Ako dati kaya ko manood naman pero ngayong buntis na ako di ko keri kahit crime scenes na creepy lang, kinakabahan na kasi ako agad hahaha

bakit horror pa? bka matakot naman si baby nyan .😂😂 wag mdalas cguro. mas ok mga nkakarelax na panuorin kaysa nkakatakot.

Ok lang siguro, ako nga manonood kami sa June 20 ng child's play. 😅 Favorite ko kasi si chucky. Hahaha! 7 months nako.

ako po sinabhan bawal dw manuod ng mga ganyan ayon s pamahiin bka mapaglihihan dw kase 😅

Wala naman pong effect yung apnonood nang movie sa pinagbubuntis nyo po.