Hello! Ask ko lang po if pwedeng manood ang 28 weeks pregnant ng cine .horror?

Horror movies? Insidious

3 Replies

hehehe nanood ako yesterday. for me ok lang naman, kaso sobrang lakas ng sounds. hindi naman sya nakakagulat (di kase ako matatakutin) hahaha pero pag may nakakagulat na scene tinatakpan ko tenga ko gawa masakit sya sa tenga nadagungdong talaga. much better takpan nyo nalang or kayo bahala if hindi kayo manonood nalang. 31 weeks na ako

pwede naman beware lang sa malakas ng sounds sa paligid kasi hanggat maaari mas okay na calm yung paligid kasi nakakarinig na si baby by that weeks

Sabi saken bawal daw muna mag sine kasi malakas yung sounds/audio sa sinehan magccause daw ng fetal distress