6 in 1 vaccination

hi ask ko lang if it is normal yhat aftr my 7wk baby was given.a 6in1 vaccination hindi sya makapagdretso ng tulog like prang 10 minutes lang tpos gcng n agd? wala nmn sya fever. pls answer and share ur experience too. naawa ako kay baby kasi nkkita k n sleepy n tlga sya

1 Reply

baby ko halos 5hrs ko karga after vaccine. sleep at dede.. nilagnat pa sya.. lakas pa ng iyak kapag nauunat nya right leg nya. kaya kinarga ko nalang para hawak ko at d maistorbo sleep nya