Fever and Diarrhea after vaccination

Is it normal for my baby to have diarrhea and fever after her first immunization vaccination? thanks in advance

Fever and Diarrhea after vaccination
6 Replies

ganyan din po baby ko .. pag katapos niya mabakunahan ng ganyan mga ilang araw po nagtatae na po siya hanggang sa nilagnat at na dehydrate tpos nakitang dahilan po may anniba daw po si baby .. pa check up mna po agad si baby nyo baka ano n po yan mhirap pong ma diarhea si baby po ..

Fever yes, pero diarrhea hindi ko pa naexperience. Best to ask a pedia siguro mommy.. Lalo diarrhea is a big no no for babies.

Normal lang po fever. Si baby ko rin nagkafever dati. Kaya lagi kami may handang paracetamol for fever and pain narin

Fever, yes. Pero diarrhea, never ko pa naexperienced sa dalawang kids ko.

fever for just a day or two.. but diarrhea not related po...

Fever yes, but diarrhea hindi po.