sukat ng tiyan

ask ko lang if ilan ang normal na sukat ng tiyan ng buntis?im 7month preggy po pero 18cm lg po yung sukat ng tiyan kk

sukat ng tiyanGIF
5 Replies

ako po nung oct. 1 check up kopo nung menesure po ni doc yung tyan ko 27cm maliit daw po yung tyan ko saktong 31 weeks po ako nun. pero sabi nya naman daw po ok lang naman yun kasi sa last ultrasound ko ok naman po yung efw ni baby at yung laki nya, tugna naman daw po sa aog.

wala po yan sa sukat ng tyan. nasa sukat po yan ng baby na nasa loob ng sinapupunan nyo, makikita po yon sa ultrasound. kaya mas maiging magbase ng sukat at timbang ng baby sa ultrasound kaysa po sa medida ng centers. di po nakikita sa panlabas ang laki po talaga ni baby.

1d ago

ako po 26weeks and 1day..ung baby ko is 1032 grams mliit po b xa..

Ako mi maliit ang sukat ng tiyan ko, at maliit tlg tiyan ko sa baby ko pero pag labas 3.9kg ang Bata

maliit ka magbuntis Mii.ako na mag 7months plng next week 25 cm na tiyan ko..

26 cm po last checkup ko