Normal laki ng tiyan.

Ask ko lang po kung normal po ang laki ng tiyan ko? 34 daw po ang sukat ng tiyan ko sabi ng midwife. Anyway,im 33weeks and 2days preggy. TIA! 😘

1 Reply

Iba iba ang laki ng tyan ng mga nagbubuntis. Wag nang makinig sa sabi sabi na ang laki o ang liit ng tyan mo. kung pinagbatayan ng midwife mo yung fundal height, pasok pa rin sa saktong weeks mo ang 34cm since 33weeks ka na okay lang, 1cm lang naman ang pagitan, +/- 2cm naman yang ganyan. kung normal ang laki ng baby mo sa check up especially pag ultrasound mo, walang dapat ikabahala. Iwasan na ang mastress sa mga bagay na di naman po dapat isipin ng isipin. fundal height in cm is equivalent to ilang weeks ka na. ex: 28cm dapat nasa 27-28-29weeks ka. gets po ba? yan kasi madalas na ginagawa sa health center. pero sa private clinic, bihira na yang gawin, more on ultrasound na kasi pag private clinic.

2y ago

thank you po. ❀️