SUKAT NG TIYAN

26.5cm po sukat ng tiyan ko last check up 35weeks & 5days malaki na po bayon or maliit? Kasi pinag babawas nako ng midwife sa food lumaki daw kasi tiyan ko.

8 Replies

Sa akin po sabi sa center normal lang ung size ng tyan ko ..din nung nag ultrasound ako laki ng baby ko 3.3 kg ...😂 37weeks .. hirap mag diet

5y ago

talaga po? 3.3 na po agad si baby mo? laki nanga po momsh bukas pa ako mag ultrasound eh 37weeks nadin po sobrang hirap kasi talaga mag diet 😞 natatakot ako kasi baka ma CS ako lying in lang po kasi ako.

Sakin nga 28 n...33 weeks plng...😂😂😂 Lamon aq ng lamon ei...D mapigilan...Bahla na c lord 🙏🙏

5y ago

Hindi pala ako nag iisa 😅 napakahirap kasi talaga mag diet 😞 nag dadasal nalang din ako na kayanin ko.

Sa akin isang beses lang sinukat sabi ok naman dw pero naun biometry utz ko medyo diet na dw ako..

5y ago

Ano po mas better? CAS or biometry? Plan ko po kase magpa ultrasound

32cm na..36weeks 3days..nd mapigilan kumain..haisst..

Up

UP

up

Hahaha ako once lang sinukat ang tyan ko. Wala nmn snbi sa akin. Depende din kasi kung bkt malaki ang tyan mo. Madalas matubig or minsan baby tlga ung laman. Madedetect lang po un sa ultrasound

5y ago

Thank you po momsh. May request nadin ako ng ultrasound sana nga puro water lang 😂 at hindi masyadong malaki si baby sa loob.