3 Mos & 8 Days Delay

Ask ko lang f POSITIVE OR NEGATIVE mga Mommies.

3 Mos & 8 Days Delay
31 Replies

congrats po :) kahit vague ung 2nd line positive na yan. based from experience once lang ako nag PT kahit malabo ung 2nd line pumunta na agad kami sa OB and nagpa tvs. Punta ka na po sa OB.

positive po pero bumili ako ng mas mahal na PT sa watsons para mas malinaw. congrats po

ako nga isang buwan wla klarong klaro ang two lines, irregular p ako nian s regla..

congrats! same po tayo :)) ganyan din sakin nung nag pt ako :))

congrats! positive yan kahit malabo basta lumitaw 2 lines.

poѕιтιve po yan ѕιѕ 😊 congraтѕ !! 👏👏

positive po yan congrats.. pa check up kana mommy

Positive po mommy. Congrats! 💕

Positive mommy. Congrats. ❤

visit your ob na. congrats