Positive or Negative PT

Good afternoon mga mommies, ung friend ko kasi 3 days nang delay. Never siyang na delay. Nag PT siya 3 times na. Ung pang last medyo faint line. Hnd namen alam if positive ba siya or Negative. Pa help naman po para alam namen. Thank you in advance ☺

Positive or Negative PT
33 Replies

Positive po yan ganyan din sakin kaya now hirap ako kung tama ba yung bilang ko kc benasi lang sa mins ko wala kaming ultrasound dito sa isla namin irregular mins ko kaya di ko talaga alam kung nag over due na ba ako o itong june talaga due date ko! August kc last mins ko tas sept. linis talaga na di ako dinatnan pero di parin nalabas ang baby ko. Mainam magpakunsolta di Friend mo para sure talaga! Dito kc sa isla namin mahirap ang sitwasyon at walang kagamitan need pa bumyahe sumakay ng barko para makapunta sa kabilang isla na may hospital🙁 Godbless po

4y ago

Salamat Momsh gustohin ko man talaga magpaultrasound kaya lang hirap talaga at walang barkong bumabyahe. Ingat din kayo ng baby mo Godbless!

Positive yan Sis.. Ganyan din nangyari sakin 3 times negative ang result nung nag pt ako.. Pero yung pangatlo ganyan malabo yung Isa so nag Pa check up na Kami ni jowa, yun sabi Sa ultrasound may heart beat 10 weeks na nun tyan ko nung nalaman ko. Now I'm 33 weeks and 6 days 34 na bukas Hehe.. Good luck ❤

4y ago

Lagi akong Inaantok,lumalakas kumain at nilalagnat nun Kala ko infection Lang kasi may UTI ako before..

para sure wait mo 1 month delay, minsn kac nagPpt agad kau kapag weeks lang delay, baka namn late lang mens niyo kaya 1. month delay bago Pt

Medjo malabo hehe, anyway mas magandang mag hintay ng not less than 1 week to 2 weeks delay para mas accurate..

Negative po yan. Try nyo ulit after 7days delay or pacheck up na po kung may nafifeel na kakaiba.

4y ago

Sa akin po kasi everytime nagppt ako laging ganyan. Mas malinaw pa po yung sakin kesa jan pero negative. Ngayong nabuntis ako naka isang pt lang ako kasi halos pantay lang yung pagkared nung dalawang lines.

positive po sis,try niya po ulit mag pt after 2weeks pa para mas makita pa niya po.

positive po. wait po ulit ng mga 1 week to repeat. para mas clear.

Yes. Looks positive dahil may faintline yung last pic ng pt

Positive po.. Kaya malabo kc ilang days p lng delayed...

If gusto nya malinaw n line, wait until 1 week delay :)