Positive or Negative

Mag 3-3 months na po along delay, ask ko lang po kung Positive or Negative. Thank you po.

Positive or Negative
32 Replies

Kung 3 months ka po delay dapat hindi faint line. Dapat kitang kita na. Pacheckup ka po sa OB ask mo bakit ka delay, it could be something else pero wag naman sana

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats! ♡

positive po pero medyo blurred try po kayo ulit ibang brand or sa malapit na health center po check up para marinig nyo na po heart beat

positive Momsh😊..pacheck kna Po. same tau mg 3 months naq ngpacheck up kse faint line lng lge ang result ng pt ko kht nka tatlo na_.

Positive sa tingin ko go.. to Ur ob na para mkanpag trans v ka if 3mos knang delay fetus na yan..gudluck and godbless

Check up and sa ultrasound clear macoconfirm yan sis. Looks positive though.

pacheck up ka OB mo kase ang 3months delayed dapat kitang kita ang guhit sa pt mo

Muka namang positive momsh dahil may faintline.☺️

Positive. Consult ob na mommy or sa health center

Seems positive! Retest ka uli para sure