positive or negative??

11 days delay..

positive or negative??
47 Replies

Try nyo na lang po mag pa blood pregnancy test. Mas accurate yun. Ganyan din po kasi yung akin nung nagPT ako malabo sya at 4 days pa lang naman akong delay nun. Kaya inadvise ng co. nurse namin na mag pa blood pregnancy test ako at positive nga ang lumabas.

Try nyo po muna after 1 week mamsh pag ganyang malabo para sure na. Then try different brands ng pt.

PT na lang po kayo ulit kasi ako nun 11days delay at positive agad 2red line agad

Try mo po ulit ng ibang brand tsaka first wiwi po sa umaga para malakas hcg mo.

Siguro positive pero if you want buy another set of PT kasi Invalid yan.

Take pt again after a month Para sure, saken din ganyan positive yan.

parang invalid po eh, pero try mo ulit mag-positive sguro yan 😊

Try mo ulit. Mahirap mag base jan. Di malinaw yung result, mommy.

Repeat nyo po, advisable first wiwi nyo early in the morning

Invalid pero mukang positive pero try ulit para sure😊